Military chic - Sắc màu lính đáng được săn lùng nhất mùa mốt Thu Đông 2017

Đăng bởi Nguyễn Chánh Bảo Trung vào lúc 10/10/2017

Không chỉ gửi đến những tín đồ thời trang phong cách Parisian, màn chào sân đầy xuất sắc của loạt BST “ELLE x IVY – Parisian mode” còn mang một thông điệp nữ quyền mạnh mẽ, đầy thuyết phục, là lời tán dương cho cái tôi cá nhân đầy thuyết phục.

Lấy cảm hứng từ phong cách quân đội, những thiết kế của đội ngũ sáng tạo ELLE x IVY moda cho mùa thu đông 2018 mang đậm chất lính cùng sự kết hợp với phong cách “đậm đặc” của các quý cô Paris tạo thành những món ăn mới lạ, đầy màu sắc và dự là sẽ trở thành “bản hùng ca” được săn lùng không ngừng trong mùa mốt tới.

Military chic - Sắc màu lính đáng được "săn" lùng nhất mùa mốt Thu Đông 2017

Luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều sự sủng ái từ giới mộ điệu, thời trang quân đội với những phong cách mạnh mẽ, khoẻ khắn như áo khoác, quần thô, chân váy… cùng các đặc trưng như ve áo rộng, cầu vai, hàng khuy to, chất liệu kaki, cùng màu xanh bộ đội luôn mang lại cho các quý cô sự cá tính đến không cưỡng được.

Military chic - Sắc màu lính đáng được "săn" lùng nhất mùa mốt Thu Đông 2017

Đúng như tên gọi, phong cách thời trang Military lấy cảm hứng từ những bộ quần áo được sử dụng trong quân đội. Đội ngũ thiết kế nhạy bén, đầy tài năng của ELLE x IVY moda đã nhanh chóng thể hiện lại phong cách này một cách tinh tế, đầy nghệ thuật thông qua những chất liệu mới mà 2 thương hiệu ELLE x IVY moda mang đến: dạ, len, ngoài chất liệu khaki đã đi vào huyền thoại, và như đã thổ lộ với các quý cô Việt, mọi nguồn cảm hứng của “Military chic” đều hướng về phong cách Parisian. Nhưng theo một cách rất đặc biệt, đối lập, khó ai có thể ngờ được, nhưng hoàn toàn hợp lý: trong nữ tính có mạnh mẽ, trong sự táo bạo, cá tính có sự gợi cảm đầy thách thức! Hình ảnh người phụ nữ Pháp tao nhã, thanh lịch mà vẫn thể hiện được đầy đủ tính nữ quyền trong từng bộ trang phục.

Khi được kết hợp với những xu hướng mà giới mộ điệu thế giới hân hoan diện, thì phong cách này một lần nữa chắc chắn sẽ trở thành hot trend được săn lùng nhiều nhất! Hãy cùng điểm danh những xu hướng sẽ khiến các tín đồ thời trang không thể không lùng sục mà “Military chic” mang đến.

Tuyên ngôn nữ quyền của phong cách quân đội

“Sự mạnh mẽ luôn ẩn giấu dưới sự mong manh” – NTK đầy tài năng Victoria Beckham đã nói như vậy - tuyên ngôn nữ quyền về phụ nữ không chỉ gói gọn trong từ cá tính, táo bạo, mà còn có sự tinh tế, kiên cường ẩn dấu bên trong, và “tinh thần” Parisian được thể hiện trọn vẹn và đầy đủ, nhẹ nhàng, không quá phô trương, nhưng nhìn vào 10 bộ trang phục trong BST “Military chic”, người ta vẫn thấy hình ảnh quý cô Paris thanh lịch ẩn hiện trong đó.

Military chic - Sắc màu lính đáng được "săn" lùng nhất mùa mốt Thu Đông 2017

Thông qua các gam màu xanh “quân đội”, mà theo giám đốc sáng tạo concept chụp cho lookbook lần này - Dzũng Yoko là những gam màu có sức hút diệu kỳ đối với mọi tín đồ thời trang. Lựa chọn concept chụp đơn giản: chụp trong phòng, rất ít, thậm chí là không có nội thất đồ đạc, lấy ánh sáng tự nhiên, không dùng đèn, Dzũng Yoko đã kể câu chuyện về nữ quyền một cách rất sống động, phóng khoáng, tự nhiên như chính các cô gái Paris, đẹp tự chủ từ chính bên trong con người.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: