Đồng hồ MVMT Argo

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
4.600.000₫
Đồng hồ MVMT Argo nằm trong bộ sưu tập mới Revolver, với thiết kế mặt 41mm phù hợp cho cổ tay vừa và nhỏ. Với thiết kế đường kim mang hơi hướng hiện đại kết hợp với thiết kế vỏ được lấy cảm hứng từ những năm 1950, mang lại cho người đeo sự năng động, mạnh mè nhưng không kém phần lịch lãm, cổ điển.

Tất cả đồng hồ MVMT đều được bảo hành các lỗi của nhà sản xuất trong vòng 2 năm kể từ ngày mua hàng. Điều này có nghĩa là nếu một phần của đồng hồ hoặc phần máy móc không hoạt động bình thường, và nếu đó là lỗi từ phía nhà sản xuất, MVMT US sẽ tiến hành sửa sản phẩm cho bạn. Chính sách bảo hành không bao gồm các lỗi do bạn tự gây ra như các lỗi hư hỏng liên quan tới nước, rách và nát do đeo hàng ngày, lỗi pin, va đập kính do tai nạn, xước, va đập dây đeo, hoặc trộm cắp. 

Vì đây là chính sách toàn cầu của MVMT US nên các sản phẩm của MVMT Vietnam cũng được áp dụng. Tuy nhiên vì khoảng cách địa lý không tiện lợi, MVMT Vietnam hỗ trợ quý khách hàng thêm 6 tháng bảo hành tại Việt Nam.

1. Liên hệ và gửi đồng hồ về MVMT Vietnam tại địa chỉ: 137 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm của quý khách. Các điều khoản áp dụng bảo hành giống với chính sách toàn cầu. Tuy nhiên thời gian bảo hành sẽ chỉ trong 6 tháng thay vì 2 năm như chính sách toàn cầu của MVMT US.

2.  MVMT Vietnam sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm bảo hành về trụ sở MVMT US - thời gian vận chuyển và hoàn tất việc sửa chữa, bảo hành sản phẩm có thể lên đến 2 tháng.

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: